Skip to content

HD DERMA Medical Standard Skin Care Training Journey 2021

Với phương châm phát triển chăm sóc da chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Y Khoa, HD Derma (Công ty cổ phần Mỹ phẩm Dermatrix) đã luôn nỗ lực trong công trình nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm. Đặc biệt là chú trọng giúp các đại lý, học viên nâng cao kiến thức chăm sóc da để tư vấn hướng dẫn đúng cách cho người tiêu dùng.

Công ty cổ phần Mỹ phẩm Dermatrix là đơn vị dạy nghề đã được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề chăm sóc da theo giấy phép số 14/GCNĐK-SLĐTBXH cấp ngày 4/8/2020. Giám Đốc Học viện đào tạo, Bác sĩ Da liễu CK1 Trần Quang Dũng từng chia sẻ “Việc chăm sóc da cho khách hàng không đơn giản, đặc biệt đối với những khách hàng có làn da bị hư tổn. Thì một chuyên viên chăm sóc da phải có kiến thức chuyên môn và được đào tạo bài bản và phải được cấp giấy phép hành nghề chăm sóc da thì mới được điều trị cho khách hàng. Đối với HD Derma chúng tôi việc điều trị và chăm sóc da có hiệu quả và tuân thủ theo an toàn của y khoa thì mới là một giá trị bền vững và lâu dài cho nghề chăm sóc da chuyên nghiệp. Cho nên Việc đào tạo bổ sung kiến thức y khoa cho đại lý là một trong những giá trị cốt lõi mà HD Derma chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu”.

Nhận được lời mời từ Kelvin Lê International Academy – đơn vị tổ chức “The Star PMU Show 2021”, các bác sĩ HD Derma vô cùng hào hứng khi được 1 lần nữa chia sẻ các nghiên cứu của mình tại Grand Plaza Hotel, Hà Nội với chuyên đề “Công Nghệ Khử Thâm Vùng Môi Tiêu Chuẩn Y Khoa – Ứng dụng yếu tố tăng trưởng biểu bì EGF”.

Bên cạnh đó, HD Derma cũng tự nhận mình là may mắn khi tìm thấy 1 đối tác như The Balance. Với những nổ lực và sự đầu tư nghiêm túc, The Balance đã đưa ra cho HD Derma thêm nhiều ý tưởng nghiên cứu hơn nữa để phục vụ cho khách hàng trên thị trường làm đẹp về tóc.

Chính làn gió mới trong những nghiên cứu lần này đã tạo nên những hiệu ứng vang dội cũng như sự quan tâm của rất nhiều quý anh chị khách mời tham dự sự kiện. Đây chính là động lực giúp các bác sĩ HD Derma tìm tòi và phát triển nhiều nghiên cứu hơn nữa trong hành trình kiến tạo vẻ đẹp Việt.

HD Derma cũng xin chân thành cảm ơn báo VietnamNet và Người Tiêu Dùng đã đưa tin về sự kiện! Chúng ta cùng xem tin tức mọi người nhé!

https://m.vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/lam-dep/hd-derma-dao-tao-cham-soc-da-theo-tieu-chuan-y-khoa-730059.html

http://www.nguoitieudungonline.com/2021/04/the-balance-su-khac-biet-tao-nen-thanh_23.html

HD Derma – The Best Choice For You!

Sự kiện liên quan

Shopping cart