Trách nhiệm

HD Derma là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo và chuyển giao công nghệ chăm sóc da theo tiêu chuẩn Y Khoa tại Việt Nam và quốc tế. Ngoài các chương trình đào tạo chăm sóc da được thiết kế dựa trên nền tảng Y khoa căn bản, HD Derma còn chuyển giao những sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt là giải pháp tối ưu đến đối tác của mình là những Spa – Thẩm Mỹ Viện – Clinic.

Qua hơn 15 năm nghiên cứu làn da người Việt, HD Derma đã tạo được uy tín và thực hiện nhiều khoá đào tạo và chuyển giao cho các đối tác lớn trong và ngoài nước.

Với sứ mệnh kiến tạo tiêu chuẩn Y Khoa trong chăm sóc da, HD Derma cam kết:

– Thứ nhất, tập trung toàn lực vào nghiên cứu khoa học, áp dụng những thành tựu khoa học mới nhất, đặc biệt là công nghệ sinh học, để sản xuất, bào chế những sản phẩm công nghệ cao phục vụ nhu cầu làm đẹp và chăm sóc da.

– Thứ hai, thúc đẩy việc chẩn đoán và hỗ trợ điều trị thẩm mỹ đối với bệnh lý về da như: mụn trứng cá, seọ rỗ, sạm da, nám da, lão hoá, nếp nhăn,…Thiết kế và ứng dụng các tiêu chuẩn cao trong đào tạo thực hành chăm sóc da nhằm mục đích hoàn thiện phác đồ chăm sóc cho các chuyên viên thẩm mỹ và mang đến cho bệnh nhân da liễu có một làn da khoẻ đẹp.

– Thứ ba, tăng cường đầu tư các phát minh nhằm mục đích hiện thực hoá các lý thuyết học thuật vào thị trường ngành thẩm mỹ và đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của thị trường trong ngành làm đẹp.